Thần Trùng - game kinh dị Việt Nam

Thần Trùng chính thức ra mắt Demo, game thủ Việt chào đón nồng nhiệt

Sau hơn 4 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã chính thức hoàn thành xong bản Demo đầu tiên của Thần Trùng. Đặc biệt hơn nữa, Thần Trùng đã chính thức được Valve (đơn vị chủ quản của Steam) phê duyệt vào rạng sáng ngày 27 tháng 8 vừa qua. Như vậy, sau hơn 4 tháng mong mỏi, cuối cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ ông trùm streamer Dũng CT cũng có cơ hội được trải nghiệm bản Demo đầu tiên của Thần Trùng.

Thần Trùng chính thức ra mắt Demo, game thủ Việt chào đón nồng nhiệt - Ảnh 2.

Cụ thể sau khi chính thức được đặt chân lên Steam, trên khắp các diễn đàn game Việt từ lớn đến nhỏ của mạng xã hội Facebook xuất hiện những bài viết trải nghiệm, review, khen ngợi bản Demo của Thần Trùng. Đi đâu chúng ta cũng thấy dòng chữ Thần Trùng hiện lên, điều đó chứng tỏ việc bản Demo của Thần Trùng đã thành công đến như nào khi tiếp cận được không những game thủ Việt mà còn là game thủ nước ngoài.

The Death | Thần Trùng trên Steam Cấu hình dự kiến để chơi game Thần Trùng của Dũng CT

Đa số những game thủ trải nghiệm bản Demo của Thần Trùng đều đánh giá rất cao bản Demo này từ nội dung, đồ họa, âm thanh cho đến độ rùng rợn. Không ai là không sợ trước hình ảnh bóng ma xuất hiện trong phòng, tiếng gõ mõ ai oán và một căn phòng màu đỏ ghê rợn.

Thần Trùng: The Death - QuanTriMang.com

Ngoài ra, cộng đồng game thủ đều tấm tắc khen ngợi đồ họa của bản Demo không phải là vì đẹp mà là do bản Demo đã được DUT Studio tối ưu hóa, mọi cảnh vật trong game đều đậm chất Việt Nam. Tất cả game thủ sau khi trải nghiệm bản Demo của Thần Trùng đều kỳ vọng vào tựa game kinh dị Việt này khi nó chính thức phát hành vào cuối năm nay, để đưa game Việt đến với thế giới.

Thần Trùng sẽ ra bản demo trong tháng 8

RELATED NEWS