Kiều Minh Tuấn "xung đột" với Lê Dương Bảo Lâm khiến Thùy Tiên giật nảy mình

Kiều Minh Tuấn tức giận vung chai nước nổi cáu với Lê Dương Bảo Lâm khiến tất cả các thành viên "2 Ngày 1 Đêm" hoảng hốt, Hoa hậu Thùy Tiên tròn mắt vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Trong tập 11 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn và dàn cast có quá nhiều thử thách khó khăn. Cái nắng, cái gió và thời tiết khô hanh của Lý Sơn cùng những thử thách đòi hỏi thể lực đã ảnh hưởng đến tâm lý của dàn cast.

Tất cả mọi người đều mong muốn được tắm rửa, tẩy trang vì đã mệt cả ngày. Dù vậy, biên tập vẫn nài nỉ để kiểm tra lại lịch dù đã rất muộn và hẹn trễ nhất là 2 giờ sáng. Tiếp đó, tổ sản xuất thông báo sáng sẽ tiếp tục quay từ 5 giờ khiến Kiều Minh Tuấn rất bức xúc.

Kiều Minh Tuấn xung đột với Lê Dương Bảo Lâm khiến Thùy Tiên giật nảy mình - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn không hài lòng với lịch quay của ê-kíp

Thấy không khí căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm có nhã ý góp vui nhưng tâm trạng của Kiều Minh Tuấn đã lên cực điểm và quăng chai nước làm cả dàn cast hoảng loạn. Hoa hậu Thùy Tiên không nói nên lời, Jun Phạm đứng hình, anh cả Trường Giang cũng hết sức bối rối. Lê Dương Bảo Lâm liên tục hỏi: “Em làm cái gì anh? Em làm cái gì anh?”.

Trước tình huống căng thẳng, Trường Giang đẩy Thùy Tiên, Jun Phạm ra ngoài, Ngô Kiến Huy cố gắng can ngăn để tâm lý mọi người bình tĩnh lại. Dù thế, hai bên vẫn lời qua tiếng lại không ai chịu nhường ai.

Tuy nhiên, tất cả sự căng thẳng chỉ là một màn kịch để ê-kíp có thời gian chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy.

Sau một hồi diễn sâu, ê-kíp đến mang cho anh chiếc mũ sinh nhật cho Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI vừa trang trí dây kim tuyến vừa bình phẩm “diễn như thiệt”. Tưởng như mọi việc sẽ lên cao trào với một pha “ẩu đả” khi Kiều Minh Tuấn cầm ghế bước ra, xả vai tức thì với nụ cười lém lỉnh trên môi.

Trường Giang gọi nhỏ: “Huy ơi!”. Ngô Kiến Huy khựng lại và nở ngay nụ cười khi cả dàn cast và khách mời bưng bánh kem và nhào tới ôm Huy, nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên. Quá bất ngờ với buổi tiệc sinh nhật, chàng Bắp nhận xét: “tiểu phẩm hay nha”.

Là khách mời nhưng Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã được một pha “hết hồn” với màn “ra vẻ” của hai diễn viên.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đã gửi lời cảm ơn tới ê-kíp và các thành viên vì sinh nhật khó quên lúc 2 giờ sáng.

Kiều Minh Tuấn xung đột với Lê Dương Bảo Lâm khiến Thùy Tiên giật nảy mình - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn xung đột với Lê Dương Bảo Lâm khiến Thùy Tiên giật nảy mình - Ảnh 5.

RELATED NEWS