Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó phai với những ý tưởng độc và lạ này

KÍ ỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM SẼ KHÓ PHAI VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC VÀ LẠ NÀY

Tiệc tất niên công ty không chỉ là bữa tiệc thân mật bình thường giữa các thành viên trong một doanh nghiệp gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Mà đây còn là dịp để các công ty tổng kết lại tình hình hoạt động của một năm vừa qua, đồng thời gửi lời tri ân đến các đối tác, các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển. Vì thế, tiệc tất niên công ty không những phải được lên kế hoạch tỉ mỉ, mà còn cần phải có những ý tượng thật độc đáo và mới mẻ để tạo dấu ấn khó phai cho các khách mời tham dự. Nhưng tìm đâu ra những ý tưởng lên chương trình vừa sáng tạo, vừa độc và lạ bây giờ? Đừng lo lắng, các bạn hãy thử tham khảo những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm của Hai Thụy Catering, biết đâu bạn sẽ có được một bữa tiệc tất niên công ty đáng nhớ đấy.

- Tiệc tất niên công ty kết hợp cùng chương trình Gameshow ấn tượng: Ngoài các tiết mục văn nghệ là hoạt động không thể thiếu trong bữa tiệc tất niên cuối năm, bạn hãy thử kết hợp một chương trình gameshow đặc sắc vào buổi tiệc với người chơi là những khách mời đang có mặt tại hội trường. Đừng quên kèm theo phần thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Nếu không nghĩ ra được gameshow nào mới lạ, bạn có thể sử dụng kịch bản của các chương trình gameshow trên sóng truyền hình và cải biên lại sao cho phù hợp với nội dung và không khí của bữa tiệc tất niên công ty.

Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó khai với những ý tưởng độc và lạ này

Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó khai với những ý tưởng độc và lạ này

 

- Tiệc tất niên kết hợp cùng chuyến du lịch công ty cuối năm: Thông thường các công ty lớn sẽ tổ chức từ 1 đến 2 chuyến du lịch trong 1 năm. Và thay vì chuyến du lịch Teambuilding cuối năm, các bạn nên kết hợp hình thức 2 trong 1 gọi là chuyến du lịch tất niên để mọi người vừa được tham gia bữa tiệc vừa có thể thư giãn tinh thần sau một năm dài làm việc mệt mỏi. Địa điểm để tổ chức chuyến du lịch tất niên lí tưởng này có thể là một khu resort bên bờ biển hay một khuôn viên biệt thư sân vườn rộng rãi. Chắc chắn ý tưởng độc đáo này sẽ được các thành viên trong công ty hưởng ứng nhiệt tình lắm đấy.

Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó khai với những ý tưởng độc và lạ này

- Tiệc tất niên công ty tổ chức dưới hình thức một bữa tiệc rượu vang ngoài trời sang chảnh theo phong cách châu Âu: Rượu vang là loại đồ uống không chỉ sang chảnh mà lại còn rất tốt cho sức khỏe và cũng không còn xa lạ gì đối với người Việt. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tất niên công ty với nhiều loại rượu vang để mọi người cùng nhau thưởng thức. Để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho bữa tiệc, hãy thử tổ chức một cuộc thi trổ tài nếm và đoán tên các loại rượu vang. Một bữa tiệc tất niên công ty hoành tráng cùng với các loại rượu vang thượng hạng chắc chắc sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên đối với khách mới cũng như thể hiện được đẳng cấp và vị thế của công ty.

Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó khai với những ý tưởng độc và lạ này

Kí ức tiệc tất niên cuối năm sẽ khó khai với những ý tưởng độc và lạ này

 

Với các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty độc đáo và sáng tạo này, Hai Thụy Catering hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự chọn lựa, giúp cho kịch bản bữa tiệc cuối năm của công ty mình thêm phần phong phú, hấp dẫn và đặc sắc. Nếu bạn có ý định tìm đến dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc bữa tiệc tất niên công ty của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn.

Xem thêm: 

"Mê mẩn" với các món tráng miệng trong thực đơn đãi tiệc sinh nhật công ty

Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy catering – chất lượng hơn cả sự mong đợi

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tiệc tất niên công ty không chỉ là bữa tiệc thân mật bình thường giữa các thành viên trong một doanh nghiệp gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Mà đây còn là dịp để các công ty tổng kết lại tình ...