6 tips để tổ chức tiệc outside tuyệt vời

6 TIPS ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC OUTSIDE TUYỆT VỜI

Tìm kiếm một địa điểm phù hợp với cho tiệc outside là một điều luôn gây đau đầu với người tổ chức. Nếu bạn chỉ ở nhà, tìm kiếm google về địa điểm ngoài trời và tin nó qua hình ảnh thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi. Vậy nên, nếu bạn muốn bữa tiệc outside của mình suôn sẻ từ khâu chuẩn bị tới kết thúc thì hãy cùng chúng tôi tham khảo 6 tips nhỏ dưới đây nhé.

I. Khảo sát tận nơi tổ chức tiệc outside

6 tips để tổ chức tiệc outside tuyệt vời

Ông bà xưa có câu: “mắt thấy, tai nghe” chưa bao giờ sai. Khi xuống khảo sát, bạn sẽ thấy được toàn khung cảnh mà bạn sẽ tổ chức tiệc outside. Bạn có thể hình dung trước bữa tiệc sẽ diễn ra như thế nào, và những khó khăn có thể xảy ra trong quá trình diễn ra bữa tiệc.

II. Những điều lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc outside

Không phải địa điểm ngoài trời nào cũng phù hợp cho việc tổ chức tiệc outside, bạn phải ước lượng số lượng khách mời tham dự để lựa chọn không gian của địa điểm và số lượng bàn ghế cho phù hợp. Và đặc biệt là nơi mình chọn có phù hợp với cách trang trí của mình hay không.

Một số điều nho nhỏ nhưng lại khá quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của bữa tiệc đó là:  Bạn đang tìm kiếm mặt bằng là sân cỏ hay sân gạch hay bãi cát? Bên cạnh đó, địa điểm phải thuận tiện cho việc đi lại. Bạn cũng cần quan tâm địa điểm đó có hay bị kẹt xe vào khung giờ mình tổ chức không và gần đó có công trường hay xưởng sản xuất hay không. Vì tiếng ồn sẽ làm giảm mức độ thiện cảm cho bữa tiệc và gây khó chịu cho khách mời. Về an ninh, bạn nên cân nhắc việc yêu cầu khách mời xuất trình giấy mời. Bạn nên thiết kế một lối đi vào không quá rộng và không quá hẹp để có thể kiểm soát tốt được điều đó. Bãi đậu xe cũng khá quan trọng, có thể có nhiều khách mời đi ô tô nên bạn phải chắc chắn là nó đủ rộng để chứa. Không gian xung quanh bữa tiệc cũng nên phải hết sức sạch sẽ.

6 tips để tổ chức tiệc outside tuyệt vời

6 tips để tổ chức tiệc outside tuyệt vời

Về khâu tổ chức bữa tiệc, bạn cần chú trọng những điều sau: Bạn cần chắc chắn rằng địa điểm đó đã có sẵn các hệ thống âm thanh ánh sáng hoặc là chưa thì phải có phương án chuẩn bị. Nơi đó có đủ nguồn điện hay chưa? Vì tránh tình trạng có sự cố điện khi tổ chức. Về phần trang trí, bạn nên xem xét các vị trí để treo backdrop sao cho phù hợp và bổ sung những đồ trang trí cần thiết khác. 

Vấn đề đồ ăn của bữa tiệc cũng là điều rất đáng lưu tâm. Thực đơn và chi phí là thứ bạn cần nắm rõ, tránh tình trạng không thống nhất sau bữa tiệc. Bạn cần xem xét xem bếp có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không? Chất lượng đồ ăn như thế nào, có đảm bảo hay không. Nếu không hài lòng về dịch vụ họ cung cấp thì hãy lựa chọn phương án thuê dịch vụ nấu ăn ngoài. 

III. Điều kiện thời tiết là yếu tố quan trọng

Đây là vấn đề đáng được quan tâm khi bạn muốn tổ chức một bữa tiệc outside. Đặc biệt nếu thời tiết đang vào mùa mưa, thì bạn nên có những giải pháp, phương án dự bị.

IV. Chú ý về các điều khoản trong hợp đồng như đặt cọc, thanh toán

Khi bạn đi đặt tiệc outside thực tế, bạn cần hỏi kỹ về các vấn đề như giá thuê, về đặt cọc giữ chỗ hay các vấn đề về thanh toán. Và hợp đồng bạn cần đọc và phải xác định tính uy tín và chân thực.

V. Phong cách trang trí tiệc outside

6 tips để tổ chức tiệc outside tuyệt vời

Tùy vào sở thích mà bạn được lựa chọn phong cách trang trí cho bữa tiệc outside. Ngày này có rất nhiều các phong cách trang trí bắt mắt và độc đáo. Bạn chỉ cần lựa chọn, đưa ra ý tưởng, dịch vụ đặt tiệc outside sẽ giúp bạn biến chúng thành sự thật.

Để có thể thuê được một địa điểm phù hợp để bữa tiệc outside diễn ra tốt đẹp thì có rất nhiều nhân tố tác động. Tuy nhiên trước hết bạn hãy nên lưu ý 6 điều trên. Nếu đáp ứng được các điều nêu trên thì tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ có một địa điểm tổ chức bữa tiệc outside đầy tuyệt vời rồi. Chúc các bạn có một bữa tiệc outside vui vẻ!

Xem thêm: 

Đây là những món ăn ngon số 1 trong thực đặt tiệc cưới lưu động

Xứng tầm 5 sao với dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị Hai Thụy catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tìm kiếm một địa điểm phù hợp với cho tiệc outside là một điều luôn gây đau đầu với người tổ chức. Nếu bạn chỉ ở nhà, tìm kiếm google về địa điểm ngoài trời và tin nó qua hình ảnh thì bạn đã hoàn ...